Chuyên mục
Sửa điện thoại Iphone

Dịch vụ sàng main iPhone Xs tại Hà nội

Sàng Main iPhone XS là gì?

 

CPU A12 Bionic của iPhone XS

Main (mainboard) là bộ phận đóng vai trò duy trì sự vận hành của điện thoại iPhone XS. Khi gặp phải lỗi hỏng nặng, người ta thường sử dụng dịch vụ sàng main iphone XS với các trường hợp như:

  • Main iPhone XS plus bị rớt nước, dính nước mặn hoặc nước giặt … các mạch điện bị ăn mòn do điện phân, mạch điện bị mục đứt, các ic chức năng dính nước nên làm việc ngáo ngơ 🙁
  • Main iPhone XS bị va đập mạnh, rơi ở vị trí cao xuống sàn nhà cứng hoặc bị rơi vào tường 🙂 khi bị va đập mạnh thì mạch điện trên main có thể bị đứt gãy, các ic chức năng có thể bị đứt khỏi main, nặng nhất là CPU A12 có thể bị hở chân.
  • Main iPhone XS đã qua sửa chữa nhiều nên hoạt động không ổn định, thường xuyên bị lỗi lặp.
  • Và có một … nguyên nhân nữa đó là em kỹ thuật không may làm gãy main, Lầy pan trong quá trình sửa chữa 🙁

Hiểu một cách đơn giản nhất:  Sàng main iPhone XS là đưa các IC (chip) lưu giữ thông số IMEI của iPhone XS bị hỏng không còn khả năng sửa chữa nữa sang một Mainboard iPhone XR mới

Đối với những chiếc điện thoại iphone XS hư hỏng nặng và không còn khả năng sửa chữa, hầu hết các ae thợ sẽ chọn sàng Main. Mặc dù cũng có những hạn chế nhất định bởi khi sàng Main phải tác động vào CPU và thao tác kỹ thuật rất tốn thời gian và công sức nhưng đây lại là giải pháp hữu ích nhất để tận dụng tối đa linh kiện iPhone.

Sàng main iphone XS ở đâu uy tín?

Khi bạn đọc bài này rồi thì không phải suy nghĩ nhiều nữa đâu ạ! Sửa điện thoại tốt sẽ giúp các các bạn.
Đối với bất kỳ trung tâm sửa chữa điện thoại nào thì sự tồn tại  là điều quan trọng. Chính vì vậy để đứng vững được trong giới sửa chữa thì các trung tâm đều phải cố gắng làm tốt nhất để giữ được uy tín. Sửa điện thoại tốt xin giới thiệu các bạn đến với MobileTech Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iphone cho các cửa hàng, đạo tạo nhiều lớp thợ cho một số tỉnh và đã có mở cửa hàng riêng.

ngoài ra sửa điện thoại tốt còn đưa ra:  Top các trung tâm và cửa hàng sửa chữa điện thoại tốt nhất tại hà nội

Khi các bạn sàng main iphone XS tại các trung tâm mà sửa điện thoại tốt giới thiệu đảm bảo máy iphone của các bạn không bị đổi tráo đồ linh kiện. Bạn được ký lên từng linh kiện khi đến sàng main iphone XS. có ghi lại phiếu nhận máy và tình trạng máy khi đến (có chữ ký của trưởng cửa hàng). chính vì vậy bạn yên tâm mang máy điện thoại iphone XS đến để sửa chữa nhé.